Trồng răng All in One mất bao lâu thì hoàn tất quá trình?

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn biết trồng răng All in One mất bao lâu thì hoàn thành, có lâu không? Vì bố tôi năm nay gần 70 tuổi, nhưng ông đã bị mất răng gần hết. Tôi đang muốn trồng răng All in one cho ông nhưng không biết thời gian làm có lâu không, bao nhiêu lâu thì hoàn thành. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Tuấn Nam – Hòa Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Tuấn Nam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng All in One mất bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trồng răng giả All in one thực chất là phương pháp trồng răng giả nguyên hàm bằng cấy ghép implant. Ưu điểm của phương pháp này là răng giả được gắn cố định vào hàm, không bị bung tuột, đảm bảo ăn nhai tốt, răng đẹp như răng thật.

Trồng răng All in one mất bao lâu?

Trồng răng All in one mất bao lâu?

Trồng răng All in one mất bao lâu là một trong những câu hỏi mà nhiều người băn khoăn muốn biết. Tuy nhiên, thời gian trồng răng All in one mất bao lâu còn tùy thuộc vào phương pháp thực hiện cấy ghép trụ implant như thế nào.

Thông thường để trồng răng all in one với trường hợp mất răng nguyên hàm, bác sỹ sẽ thực hiện cấy ghép khoảng 4-6 trụ implant trên một hàm rồi gắn hàm răng giả lên trên. Nhưng với trường hợp mật độ xương hàm không đảm bảo, tiêu xương nhiều, khi đó có thể phải thực hiện cắm ghép nhiều trụ implant hơn, khoảng 8-10 trụ implant, tùy tình trạng răng miệng từng người.

Cấy ghép trụ implant vào hàm và gắn hàm răng giả lên trên để phục hình

Thời gian cấy ghép trụ implant mất khoảng 15-20 phút cho một trụ. Do đó, nếu số lượng cấy ghép implant vào hàm nhiều sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện hơn. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về thời gian trồng răng All in one mất bao lâu nữa nhé.

Giai đoạn chờ tích hợp trụ implant với xương hàm mất khoảng 1-3 tháng, tùy vào cơ địa của từng người cũng như tình trạng răng miệng. Với những bệnh nhân bị mất răng lâu năm, tiêu xương nhiều, khi đó, thời gian trồng răng all in one cũng có thể bị kéo dài hơn trong giai đoạn này do thời gian tích hợp lâu hơn, có thể lên tới 6 tháng.

Thời gian phục hình răng giả lên trên trụ implant khá nhanh chóng. Ngay sau khi trụ implant tích hợp với xương hàm là có thể tiến hành phục hình hàm răng giả lên trên được. Thời gian chỉ mất khoảng 1 buổi hẹn.

Chính vì vậy, thời gian trồng răng All in one mất bao lâu còn tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Bạn nên đưa bố mình tới phòng khám để tiến hành chụp phim và được các bác sỹ kiểm tra cụ thể. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ thông báo cụ thể hơn tới bạn về thời gian trồng răng all in one mất bao lâu để bạn có kế hoạch để thực hiện.

Trồng răng All in One mất bao lâu thì hoàn tất quá trình? 3

An tâm đến trồng răng All in One hiệu quả và an toàn tại Nha khoa KIM

Trồng răng All in one là một kỹ thuật phức tạp, do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi thực hiện. Nha khoa KIM là một địa chỉ uy tín đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp trồng răng nguyên hàm mà bạn nên lựa chọn mà không cần phải phân vân về thời gian trồng răng All in one mất bao lâu.

Bệnh nhân sẽ được kiểm tra toàn bộ cấu trúc răng hàm với máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D công nghệ mới nhất hiện nay. Mọi dữ liệu về tình trạng xương hàm, răng miệng sẽ được hiển thị rõ nét, đầy đủ, giúp bác sỹ chẩn đoán và chỉ định số lượng trụ implant cần cấy ghép phù hợp, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Bác sỹ của Nha khoa KIM có trình độ chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm về trồng răng All in one sẽ giúp phục hình hiệu quả, thành công và rút ngắn tối đa thời gian phục hình răng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng All in One tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Hy vọng với thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn của bạn về trồng răng All in one mất bao lâu. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm theo số Hotline 1900.6899 / Foreigners: (có Viber, Zalo, WhatsApp) để được thăm khám và nhận sự tư vấn chi tiết nhất về trường hợp của mình nhé.

Save

Bạn đang xem: Trong rang All in One mat bao lau thi hoan tat qua trinh?

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN