Địa chỉ trồng răng giả giá rẻ an toàn & hiệu quả tại Hà Nội

Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang băn khoăn không biết trồng răng giả giá rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu. Vì tôi bị mất một răng cửa bên do tai nạn nên đang muốn trồng lại răng. Tôi là công chức bình thường nên cũng không có nhiều điều kiện. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi trồng răng rẻ nhất Hà Nội là loại nào? Cảm ơn bác sỹ! (Quang Nam – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Quang Nam đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng giả giá rẻ nhất Hà Nội” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sau khi mất răng, trồng răng giả sớm sẽ giúp việc ăn nhai tốt hơn, thẩm mỹ và hạn chế được những hậu quả xấu do mất răng gây ra. Tuy nhiên, chi phí trồng răng giả cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới việc thực hiện trồng răng sớm hay muộn.

Mất răng ảnh hưởng lớn tới ăn nhai và thẩm mỹ của khuôn mặt

1. Trồng răng giả giá rẻ là bao nhiêu tiền tại Hà Nội ?

Về chi phí trồng răng giả rẻ nhất Hà Nội hay ở đâu cũng vậy, không chỉ riêng bạn mà còn là băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định làm răng giả cho răng đã mất. Tuy nhiên, giá trồng răng rẻ nhất là bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp trồng răng là gì.

Hiện nay, có 2 phương pháp thường được áp dụng đó là làm cầu răng sứ và cấy ghép răng implant. Và nếu so sánh giữa phương pháp này thì trồng răng giả bằng làm cầu răng sứ sẽ rẻ hơn so với cấy ghép răng implant.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ trồng răng tại Hà Nội đang được áp dụng tại Nha Khoa để bạn tham khảo:

GIÁ IMPLANT

GIÁ RĂNG SỨ

Với thông tin cụ thể giá từng phương pháp, bạn có thể xác định được giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội là bao nhiêu tiền. Mức giá này chênh lệch nếu so sánh ở các cở sở nha khoa với nhau, tuy nhiên mức chênh lệch không đáng kể.

Mỗi phương pháp trồng răng giả sẽ có những ưu điểm và chi phí khác nhau

Tuy nhiên, ngoài phương pháp thực hiện trồng răng, dịch vụ trồng răng uy tín, rẻ hay không còn tùy thuộc vào một số yếu tố khác mà bạn nên biết:

– Mỗi loại mão răng sứ sẽ có mức giá dịch vụ trồng răng sẽ khác nhau tùy theo đặc tính, ưu điểm của từng loại. Hầu hết các mão răng sứ đều có độ bền chắc và đảm bảo ăn nhai tốt. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ thì làm mão răng sứ sẽ đẹp, sáng bóng và không bị tình trạng lộ viền như với mão răng kim loại. Do đó, mão răng kim loại thường rẻ hơn mão răng toàn sứ.

– Các loại trụ implant đều làm từ chất liệu tốt, an toàn và phải nhập khẩu nên đó cũng là lý do vì sao cấy ghép răng implant lại cao hơn các phương pháp khác. Cũng tương tự như mão răng sứ, trụ implant mỗi loại đều phải đảm bảo độ bền chắc, nhưng tùy vào đặc tính của từng loại, mà giá trồng răng cũng sẽ khác nhau.

2. Lựa chọn địa chỉ trồng răng, làm răng giá rẻ mà đảm bảo chất lượng 

– Với trường hợp của bạn, bị mất một răng cửa bên, đây là răng ở vị trí đòi hỏi về thẩm mỹ khá cao, nên nếu bạn có thể lựa chọn làm cầu răng sứ để phục hồi cho răng đã mất để không mất nhiều chi phí. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc lựa chon loại mão răng toàn sứ để sau khi phục hình, vừa giúp khôi phục ăn nhai vừa đem lại thẩm mỹ cao cho hàm răng.

– Tuy nhiên, trồng răng bằng cách làm răng sứ có độ bền chỉ khoảng 7-10 năm, sau đó, bạn sẽ phải làm lại răng sứ khác, tốn thêm chi phí, chưa kể, bạn sẽ không có được mức giá trồng răng giả rẻ nhất Hà Nội như thời điểm bây giờ. Cấy ghép răng implant có thể đắt hơn nhưng hiệu quả thực hiện là bền lâu, duy trì vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc tốt.

Địa chỉ trồng răng giả giá rẻ an toàn & hiệu quả tại Hà Nội 5Chọn đến Nha Khoa trồng răng giả hiệu quả và an toàn

Vì vậy, để vừa đem lại hiệu quả trồng răng tốt nhất và có được mức chi phí trồng răng rẻ nhất Hà Nội, bạn nên tới cơ sở nha khoa để thăm khám cụ thể về tình trạng răng miệng của mình và nhận lời khuyên từ bác sỹ. Bạn cũng nên lưu ý lựa chọn cơ sở nha khoa tốt, nơi có bác sỹ giỏi để thực hiện, đảm bảo kết quả trồng răng thành công và an toàn.

Hiện nay Nha Khoa có nhiều cơ sở trên cả nước, do vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi tới thực hiện. Ngoài việc được hưởng mức giá trồng răng rẻ nhất Hà Nội mà còn được các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

Mọi băn khoăn về trồng răng implant giá rẻ, cấy ghép răng implant giá rẻ nhất Hà Nội, bạn hãy liên hệ tới số 1900 6899 (Foreigners: +84 902 898 258) để được giải đáp qua điện thoại hoặc tới trực tiếp phòng khám để được các bác sỹ tư vấn cụ thể tới bạn nhé.

Bạn đang xem: Dia chi trong rang gia gia re an toan & hieu qua tai Ha Noi

Thẻ:

Để lại bình luận của bạn


BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN