Trồng răng sứ trả góp như thế nào? Có nên không?

Nhu cầu trồng răng sứ phục hình răng thật bị mất, sứt mẻ, sâu, gãy,… ở Việt Nam ngày càng tăng cao do hiệu quả thẩm mỹ, khả năng khôi phục chức năng ăn nhai tốt. Tùy phương pháp thực hiện, chi phí trả cho nha khoa có thể vượt ngoài điều kiện tài chính của một số cá nhân, gia đình. Lúc này, trồng răng sứ trả góp được xem lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trồng răng sứ trả góp là gì?

Trồng răng sứ bao gồm ba phương pháp là trồng răng sứ bắc cầu, cấy ghép Implant và trồng răng sứ tháo lắp. Trong đó, cấy ghép Implant là được ưu chuộng nhất bởi ngoài khắc phục được các khuyết điểm trên răng an toàn, hiệu quả thì còn ít xâm lấn, bảo tồn được tối đa răng thật và ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm, giúp cấu trúc gương mặt giữ được sự cân đối và hài hòa.

Trồng răng sứ bắc cầu cũng rất tốt, có thể khôi phục được chức năng ăn nhai không thua kém răng thật và màu sắc răng nhìn khá tự nhiên, cũng như có thể sử dụng được lâu dài và việc chăm sóc, vệ sinh tương đối dễ dàng. Trồng răng sứ tháo lắp có chi phí thực hiện thấp và phù hợp nhất với người cao tuổi, do không tác động vào răng thật và xương hàm, không gây đau nhức và khó chịu.

trồng răng sứ trả góp
Trồng răng sứ giúp khắc phục được các khuyết điểm trên răng an toàn, hiệu quả

Chi phí trồng răng sứ dao động từ vài triệu đến trên dưới 100 triệu đồng, tùy phương pháp và số lượng răng cần phục hình. Nếu có đủ điều kiện tài chính, bạn có thể thanh toán 100% sau khi thực hiện. Trường hợp ngược lại, “ngân sách” chưa sẵn sàng thì có thể tham khảo chương trình trả góp tại các nha khoa để vừa giảm được gánh nặng tiền bạc, vừa giúp sức khỏe răng miệng trở lại trạng thái tốt nhất.

Trồng răng sứ trả góp thường được các nha khoa hợp tác cùng một bên thứ ba (công ty tài chính hoặc ngân hàng) hỗ trợ người có nhu cầu thanh toán trước chi phí sử dụng dịch vụ (50 – 100%). Nghĩa là khi trồng răng sứ, bạn chỉ cần trả trước 0 – 50%, phần còn lại sẽ được chia nhỏ và thanh toán theo từng đợt, thời gian hoàn tất sẽ dựa trên hợp đồng đã thỏa thuận và ký kết giữa các bên.

Trồng răng sứ trả góp cần điều kiện gì?

Điều kiện trồng răng sứ trả góp khá đơn giản, chỉ cần bạn trên hoặc bằng 18 tuổi, đủ năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự thì hoàn toàn có thể đăng kí tham gia chương trình. Đồng thời, cần chuẩn bị sẵn một số loại giấy tờ liên quan như hộ khẩu thường trú và chứng minh nhân dân/căn cước công dân bản sao công chứng trong vòng 15 ngày và phải đảm bảo hình ảnh rõ ràng, thông tin chính xác.

Ngoài ra, một số nha khoa sẽ có thể yêu cầu thêm bản kê lương 3 tháng gần nhất (đối với cá nhân) hoặc biên lai nộp thuế (đối với hộ kinh doanh). Trường hợp trả góp qua thẻ tín dụng, bạn buộc phải là chủ sở hữu của thẻ và thẻ cần nằm trong danh sách liên kết với nha khoa, đặc biệt là hạn mức tín dụng không được thấp hơn chi phí dịch vụ và thẻ vẫn còn thời hạn sử dụng.

Trồng răng sứ trả góp như thế nào?

Mỗi nha khoa sẽ có một chương trình trồng răng sứ trả góp khác nhau, khi đến sử dụng dịch vụ và có nhu cầu thì sẽ được các bạn nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể nên hoàn toàn có thể yên tâm. Bên cạnh đó, cũng sẽ được cung cấp những thông tin liên quan đến trồng răng sứ và giải đáp những thắc mắc bạn quan tâm nên bản thân sẽ có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn.

Như đã đề cập, trồng răng sứ trả góp cần phải đảm bảo các điều kiện được nhắc đến ở trên. Ngoài ra, một số nha khoa có thể có thêm những quy định riêng, để chuẩn bị tốt nhất và tránh mất thời gian đôi bên thì bạn có thể liên hệ trước thông qua số hotline hoặc các nền tảng mạng xã hội như facebook, instagram, twitter,… để biết thêm chi tiết.

Về phần lãi suất, hiện tại, đa số nha khoa đều hỗ trợ với mức 0%. Nghĩa là chỉ cần thanh toán chi phí dịch vụ theo từng tháng, chẳng hạn như 50.000.000 đồng và trả trong 12 tháng thì mỗi tháng chỉ từ 4.167.000 đồng. Nếu sử dụng thẻ tín dụng thì bạn có thể chịu thêm một khoản phí chuyển đổi nhỏ, dao động khoảng vài triệu đồng, nhưng bù lại thủ tục đơn giản hơn nhiều so với những phương thức trả góp khác.

trồng răng sứ trả góp
Trồng răng sứ trả góp tại các nha khoa thường có thủ tục đơn giản, nhanh gọn

Có nên trồng răng sứ trả góp không?

Có nên trồng răng sứ trả góp không thì câu trả lời là có, nhất là trong trường hợp kinh tế của bạn eo hẹp, không thể thanh toán chi phí dịch vụ trong một lần nhưng không thể tiếp tục chờ đợi lâu hơn. Bởi răng thật bị mất, gãy, sứt mẻ, sâu,… thời gian càng dài càng gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng quát như ăn nhai khó khăn, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa (dạ dày), dễ mắc các bệnh lý nha khoa, ảnh hưởng đến phát âm, không tự tin cười nói khi giao tiếp,….

Trồng răng sứ trả góp không chỉ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm của răng an toàn, hiệu quả, không gây kích ứng, không để lại biến chứng bằng phương pháp phù hợp mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính khi mỗi tháng chỉ cần trả một số tiền rất nhỏ so với tổng chi phí trồng răng sứ. Đặc biệt là không phát sinh thêm lãi suất, phụ phí,… trong khi có được hàm răng chắc khỏe, bền đẹp sẽ giúp nhan sắc của bạn thăng hạng, mang lại nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và công việc.

Bên cạnh đó, bạn vẫn được sử dụng dịch vụ chất lượng, được bảo hành như đã thanh toán đầy đủ. Nghĩa là mọi quyền lợi đều được đảm bảo và trụ Implant, mão răng sứ, hàm nhựa,… dùng trong trồng răng sứ đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm tra cẩn thận về độ bền, sự lành tính,… trước khi được bác sĩ lắp lên trụ răng thật, gắn lên hàm hoặc cấy ghép vào xương hàm.

Quy trình trả góp đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, thủ tục không rườm rà và không phức tạp. Ngoài ra, sau khi trồng răng sứ, bạn còn không cần quay trở lại nha khoa để thanh toán hàng tháng. Thay vào đó, có thể dễ dàng thanh toán tại nhà rất tiện lợi và không cần mất nhiều thời gian, bằng cách thông qua ngân hàng liên kết với nha khoa.

Trồng răng sứ trả góp cần lưu ý điều gì?

Trồng răng sứ trả góp đã giúp bạn chia nhỏ chi phí để thanh toán trong nhiều tháng nên lưu ý đầu tiên cần nhớ là phải trả đúng hẹn và đầy đủ. Nếu trả trễ hoặc thiếu, bạn sẽ có thể phải đóng phạt theo quy định chung. Ngoài ra, cũng sẽ hình thành lịch sử nợ xấu trên hệ thống ngân hàng hoặc công ty tài chính, về sau nếu muốn vay vốn phục vụ công việc kinh doanh, buôn bán,… sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Song song đó, cũng cần lưu ý về thời gian tất toán. Các nha khoa, công ty tài chính hoặc ngân hàng đều không nghiêm cấm việc tất toán sớm, nhưng không đồng nghĩa với việc sẽ được trả trước thời hạn thỏa thuận. Trong một số trường hợp, bạn sẽ có thể phải chịu thêm một khoản phí nên trong lúc làm hợp đồng hoặc trước khi đưa ra quyết định liên quan đến vấn đề này, bạn cần hỏi kĩ nhân viên hỗ trợ để tránh “mất tiền oan”.

Đặc biệt, có một vấn đề quan trọng mà bạn nên lưu ý là không đứng tên trả góp thay cho người khác. Khi nha khoa hoặc bên thứ ba (ngân hàng hoặc công ty tài chính) phát hiện sẽ lập tức từ chối. Đồng thời, người sử dụng dịch vụ không trực tiếp thanh toán sẽ rất dễ có tâm lý không có trách nhiệm trả góp hàng tháng, dẫn đến không trả đúng hẹn hoặc trả không đủ, làm ảnh hưởng đến lịch sử tài chính của bạn hoặc bạn sẽ trở thành người “gánh nợ”.

Trồng răng sứ trả góp 6 – 12 tháng, lãi suất 0% tại Trồng Răng Sứ Vidental

Trồng Răng Sứ Vidental là địa chỉ trồng răng sứ uy tín, chất lượng tại TPHCM và Hà Nội. Không chỉ được đánh giá cao về cơ sở vật chất với các phòng thăm khám – phẫu thuật rộng rãi, vô trùng, sạch sẽ, trang bị đầy đủ trang thiết bị công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, phụ tá chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, vững tay nghề mà nha khoa còn được biết đến với chính sách bảo hành và trả góp tốt nhất hiện nay.

trồng răng sứ trả góp
Trồng Răng Sứ Vidental là địa chỉ trồng răng sứ uy tín, chất lượng tại TPHCM và Hà Nội

Khi đến với Trồng Răng Sứ Vidental, bạn sẽ vừa được phục hình răng bằng phương pháp phù hợp với mão răng sứ, hàm giả hoặc trụ Implant được làm từ các chất liệu an toàn, lành tính, không gây hại đến sức khỏe, có độ bền chắc và tuổi thọ cao, có thể sử dụng được lâu dài, vừa được hỗ trợ thanh toán chi phí thành từng đợt trong nhiều tháng. Điều này đã giúp cho việc khắc phục tình trạng răng thật bị mất, gãy, sâu, sứt mẻ,… trở nên dễ dàng hơn và có thể bớt đi nỗi lo lắng về vấn đề tài chính.

Bạn cũng có thể yên tâm là dù trả góp hay thanh toán 100% chi phí dịch vụ thì đều sẽ được tư vấn, hỗ trợ và phục vụ nhiệt tình, chu đáo, ân cần và tận tâm. Hoàn toàn không có tình trạng “tỏ thái độ” làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bản thân. Trồng Răng Sứ Vidental tự hào trong nhiều năm hoạt động luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, hi vọng sẽ nhận lại được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của các anh chị, cô chú,… ở khắp mọi miền tổ quốc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ (trụ sở chính): Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0987 933 309
  • Website: https://trongrangsu.com.vn/

Tổng kết lại, trồng răng sứ trả góp đã giúp cho nhiều cá nhân, gia đình có cơ hội sở hữu được hàm răng chắc khỏe, bền đẹp tự nhiên và tốt cho sức khỏe với mức chi phí thanh toán hàng tháng hợp lý. Tuy nhiên, không nên vì vậy mà bạn đồng ý với mọi lời mời chào, nên tìm hiểu thật kĩ các nha khoa để có được lựa chọn, quyết định phù hợp và chính xác nhất, tránh “‘tiền mất tật mang”.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Messenger zalo