Trồng Răng Sứ Vidental khởi động chiến dịch Nha Khoa Gia Đình – mang đến nụ cười khỏe đẹp tự nhiên

Trong tháng 6/2022, Trồng Răng Sứ Videnal đã khởi động thành công chiến dịch Nha Khoa Gia Đình mừng ngày Gia Đình Việt Nam. Mục đích của hoạt động là tôn vinh những giá trị tốt đẹp của tình cảm gia đình, tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn nha khoa để sở hữu hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ tự nhiên.

Chiến dịch Nha Khoa Gia Đình – Cười tươi tự tin – Cả nhà gắn kết

“Cơm áo gạo tiền”, những lo toan, bận rộn trong công việc, cuộc sống khiến cho chúng ta đôi khi quên quan tâm, chăm sóc gia đình. Quên dần những lời hỏi han ân cần, những cử chỉ ấm áp hay những hành động thể hiện tình cảm dành cho người thân. Tạo ra sự cô đơn, hụt hẵng, tình yêu thương không được vun đắp dành phai nhạt và vô tình hình thành khoảng cách, mất đi sự kết nối.

Chúng ta có thể bắt đầu lại từ những điều nhỏ nhất, không cần to lớn hay vĩ đại, chỉ cần xuất phát từ tình yêu thương tận đáy lòng là đã đủ làm cho người nhận cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Đó có thể là chồng đưa vợ đi làm lại hàm răng có nhiều khuyết điểm để cám ơn sự hy sinh thầm lặng của người bạn đời, con trai đưa cha mẹ đến nha khoa uy tín phục hình lại răng thật đã mất lâu ngày để ăn nhai tốt hơn,….

Với chiến dịch Nha Khoa Gia Đình, Trồng Răng Sứ Vidental muốn đồng hành cùng bạn hiện thực hóa những ước muốn ấy, đưa những suy nghĩ dự định trong đầu trở thành một hành động thiết thực với mức chi phí hợp lý. Đem đến niềm vui cho cả người thực hiện và người nhận, giúp tình cảm thêm thắm thiết, kéo gần sợi dây gắn kết giúp cả hai xích lại gần nhau hơn.

chiến dịch nha khoa gia đình
Hàm răng chắc khỏe, nụ cười rạng rỡ tự tin đưa các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, thêm gắn kết và thêm yêu thương

Mục đích của Trồng Răng Sứ Vidental khi cho ra đời chiến dịch là tôn vinh những giá trị tốt đẹp của tình cảm gia đình. Đồng thời, có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất và nếu có vấn đề cần điều trị cũng sẽ sớm phát hiện, tránh được các biến chứng trong tương lai. Đặc biệt là tri ân khách hàng đã và đang tin tưởng, ủng hộ, lựa chọn đi cùng nha khoa từ những ngày đầu tiên.

Trồng Răng Sứ Vidental muốn truyền tải một thông điệp “sức khỏe răng miệng rất quan trọng”. Là tiền đề để mỗi cá nhân có thể ăn uống thoải mái, sở hữu nụ cười rạng rỡ tỏa sáng và tự tin hơn trong giao tiếp. Giúp diện mạo trở nên ấn tượng và thu hút hơn, chào đón những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống, không còn mặc cảm hoặc tự ti trong mọi tình huống.

Được đồng hành cùng các gia đình là niềm vui, niềm tự hào vô cùng lớn của tập thể đội ngũ bác sĩ, phụ tá, nhân viên tại Trồng Răng Sứ Vidental. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm việc bằng “TÂM”, sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất trong điều trị, giải quyết triệt để những vấn đề đang gặp phải để giúp sức khỏe răng miệng của từng thành viên được cải thiện tốt hơn.

“Đại tiệc mùa hè” với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho mọi gia đình

Trồng Răng Sứ Vidental đang cung cấp các dịch vụ thăm khám & tư vấn, nha khoa tổng quát, chỉnh nha – niềng răng, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép Implant, phục hình tháo lắp, tẩy trắng răng, nhổ răng – phẫu thuật, đính đá thẩm mỹ, nha khoa điều trị, nha khoa trẻ em. Phù hợp với mọi đối tượng, chi phí hợp lý – tương xứng hoàn toàn với chất lượng.

 • Thăm khám & tư vấn: Chụp X-quang Panorama, chụp X-quang Conebeam CT 3D, khám & tư vấn những bệnh lý răng miệng, chụp X-quang Cephalometric.
 • Nha khoa tổng quát: Lấy cao răng đánh bóng hai hàm bằng máy thổi cát PTA, gói điều trị viêm lợi tại nhà, hàn răng nhạy cảm, hàn thẩm mỹ răng cửa bằng Nano Hybrid Composite, lấy cao răng đánh bóng 2 hàm thông thường, gói điều trị viêm lợi tại nha khoa, hàn răng, điều trị tủy tại răng cửa & răng nanh.
 • Chỉnh nha – niềng răng: Mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ tự buộc, hàm duy trì (tháo lắp), mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ thường, Invisalign, hàm duy trì (cố định).
 • Răng sứ thẩm mỹ: Overhay, phục hình toàn sứ HT Smile, phục hình toàn sứ Lava Esthetic, phục hình toàn sứ Emax, Mão sứ Titan, Inhay/Onhay, phục hình toàn sứ Cercon HT, phục hình toàn sứ Lava Plus, phục hình toàn sứ Ceramill, mão kim loại Cr-Co, răng sứ Venus, Veneer Ultra Thin siêu mỏng, Veneer thẩm mỹ (Emax).
 • Cấy ghép Implant: Implant Israel, Implant Mỹ, Implant Hàn Quốc, Implant Thụy Sỹ, nâng xoang hở hai bên, nâng xoang kín hai bên, màng xương collagen, nâng xoang hở một bên, nâng xoang kín một bên, ghép xương Implant.
 • Phục hình tháo lắp: Nền hàm nhựa cứng toàn hàm, nền hàm nhựa dẻo toàn hàm, nền hàm nhựa khung thép toàn hàm, nền hàm nhựa khung kim loại quý titan toàn hàm, chốt kim loại Titan và cùi, phục hình Titan phủ sứ, nền hàm nhựa cứng bán hàm, nền hàm nhựa dẻo bán hàm, nền hàm nhựa khung thép bán hàm, nền hàm nhựa khung kim loại quý titan bán hàm, đệm hàm, chốt sợi cacbon và cùi.
 • Tẩy trắng răng: Tẩy trắng răng 1 lần tại nha khoa, tẩy trắng răng tại nhà, combo tẩy trắng răng 1 lần (laser + tại nhà).
 • Nhổ răng – phẫu thuật: Phẫu thuật nang nhái sàng miệng, phẫu thuật gai xương, nhổ răng lung lay, nhổ răng hàm lớn, nhổ răng khôn hàm dưới, nhổ răng thừa mọc ngầm, phẫu thuật cắt chóp và tạo nang, phẫu thuật cắt nang nhầy môi, cắt lợi trùm, nhổ răng hàm nhỏ/nanh, nhổ răng khôn hàm trên, nhổ răng khôn mọc ngầm, màng PRF.
 • Đính đá thẩm mỹ: Đắp khểnh thẩm mỹ răng nanh mức I/II, đính đá răng 1/2/3 cara, đính đá răng 1/2/3 màu.
 • Nha khoa điều trị: Điều trị tủy lại răng hàm nhỏ 4/5, điều trị tủy răng hàm lớn 6/7 hàm trên bằng Protaper, điều trị tủy hàn bằng vật liệu sinh học MTA, điều trị tủy răng hàm nhỏ 4/5 bằng Protaper, điều trị tủy răng hàm lớn 6/7 hàm dưới bằng Protaper, điều trị tủy lại răng hàm lớn 6/7, gel Fluor chống nhạy cảm.
 • Nha khoa trẻ em: Chữa tủy răng sữa, nhổ răng sữa có tiêm tê, Sealant trám bít chống sâu răng, hàm giữ khoảng cố định, hàn răng sữa, nhổ răng sữa thường, bôi Varnish Fluor chống sâu răng, chụp thép.
chiến dịch nha khoa gia đình
Dịch vụ tại Trồng Răng Sứ Vidental đều được miễn phí hoặc có giá ưu đãi trong thời gian thực hiện chiến dịch Nha Khoa Gia Đình

Với chiến dịch Nha Khoa Gia Đình, khách hàng khi đến với Trồng Răng Sứ Vidental tại hai cơ sở TPHCM và Hà Nội đều được nhận những ưu đãi rất hấp dẫn. Từ miễn phí chi phí thăm khám đến giảm sâu giá các dịch vụ, nhưng chất lượng vẫn không thay đổi, có chính sách bảo hành rõ ràng và kèm theo đó là những phàn quà tặng tri ân đặc biệt.

Tại cơ sở TPHCM, đội ngũ chuyên gia – bác sĩ của chúng tôi sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí. Đồng thời, khách hàng được sử dụng những dịch vụ như thăm khám chuyên sâu, đánh bóng răng, lấy cao răng và chụp film với mức giá ưu đãi. Riêng dịch vụ trồng răng sứ, bọc răng sứ và niềng răng được giảm đến 30% và những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác tối đa là 54%.

Ở cơ sở Hà Nội, chương trình khuyến mãi cũng tương tự, nhưng có một chút khác biệt. Tặng gói tư vấn, thăm khám tổng quát trị giá 1 triệu đồng, đồng nghĩa không cần chi trả chi phí cho dịch vụ này. Ngoài ra, hàng loạt những ưu đãi liên quan đến những dịch vụ như thăm khám chuyên sâu, niềng răng, chụp film, trồng răng sứ, cấy ghép Implant, lấy cao răng, bọc răng sứ, đánh bóng răng,… cũng được gửi tặng đến khách hàng để tri ân.

Tại hai cơ sở, khách hàng đều sẽ được áp dụng thêm ưu đãi như thành viên thứ 2 giảm thêm 5% khi cùng sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, còn có cơ hội nhận được gói quà tặng kèm có giá trị 3.999.000 vnđ hoặc voucher tiền mặt 2.000.000 vnđ, cũng như được áp dụng song song những chương trình khuyến mãi khác nên sẽ vừa có hàm răng chắc khỏe, nụ cười đẹp tự nhiên, vừa tiết kiệm được tối đa “ngân sách”.

Hiện tại, chiến dịch đã kết thúc nhưng vẫn còn để lại rất nhiều dư âm. Đọng lại sau thành công của chiến dịch Nha Khoa Gia Đình là nụ cười hạnh phúc của các bậc cha mẹ, sự gắn kết yêu thương của chồng dành cho vợ hay sự quan tâm, ân cần đến từng chi tiết nhỏ của phụ huynh dành cho con em của mình. Với chúng tôi, như vậy là đã hoàn thành được ý nghĩa tốt đẹp đặt ra ban đầu.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Messenger zalo