Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth ký kết hợp tác phát triển

Sự kiện ký kết hợp tác phát triển giữa Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth có ý nghĩa đặc biệt đối với hai bên khi có thể cùng nhau hoàn thiện quy trình, nâng cao kỹ thuật trong phục hình răng và chỉnh nha. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong tương lai.

Hợp tác để phát triển, tạo ra những giá trị cộng hưởng tốt đẹp

Sự kiện được tổ chức vào ngày 11/3/2022 ở 48 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội với sự tham gia của đại diện hai bên Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth. Bao gồm Bà Ngụy Thu Hiền (Giám đốc Vidental), Ông Nguyễn Quang Tân (Trực thuộc Hội đồng sáng lập Vidental), Ông Nguyễn Hoài Thông (Giám đốc điều hành Yteeth), Ông Trần Trọng Tráng (Trưởng phòng kinh doanh Yteeth) cùng sự hiện diện của những vị khách quý khác.

Tại sự kiện, lý do hợp tác cũng lần đầu được hai bên chia sẻ trước các lãnh đạo, các cơ quan truyền thông báo chí. Tất cả đều xuất phát từ nhu cầu chung, sau khi thực hiện khảo sát tìm hiểu những mong muốn của khách hàng trong trải nghiệm dịch vụ nha khoa thẩm mỹ. Cơ hội hợp tác này sẽ giúp Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth được chia sẻ thêm kiến thức và kinh nghiệm trong đào tạo và chuyển giao công nghệ.

Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth ký kết hợp tác phát triển
Đại diện Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth tiến hành ký kết hợp tác phát triển, chính thức đồng hành trong công việc

Hai bên cam kết sẽ luôn hỗ trợ lẫn nhau để có thể cùng hoàn thiện quy trình thăm khám, chuẩn đoán, điều trị các vấn đề răng miệng. Đồng thời, nâng cao được kỹ thuật phục hình răng và chỉnh nha. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tích cực, thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ, nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng và độ an toàn, mang lại hàm răng chắc khỏe, đẹp tự nhiên với nụ cười tươi tắn, tự tin trong mọi tình huống.

Sự kiện được xem là một bước tiến mới trong sự phát triển của Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth. Tạo tiền đề để trong tương lai có thể mở rộng quy mô, nhân rộng thương hiệu sang những tỉnh/thành phố khác bên cạnh Hà Nội và TPHCM. Song song đó là giúp dịch vụ trở nên đa dạng, phong phú hơn nhưng theo tiêu chuẩn, chất lượng quốc tế để phục vụ các khách hàng trong và ngoài nước ngày càng chu đáo.

Điểm nhấn trong sự kiện nằm ở việc hai bên thỏa thuận không đùn đẩy trách nhiệm trong mọi trường hợp. Nếu nhận được góp ý, khiếu nại từ khách hàng sẽ ngồi xuống cùng nhau nhìn nhận vấn đề, tìm hướng xử lý và khắc phục để mang đến những trải nghiệm hài lòng và vui vẻ nhất cho các “thượng đế”. Tuyệt đối không được làm việc thiếu chuyên nghiệp làm ảnh hưởng đến uy tín của Trồng Răng Sứ Vidental hoặc Nha Khoa Yteeth.

Hai bên đều tin rằng, sự hợp tác giữa Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth sẽ mang đến những giá trị cộng hưởng rất tốt đẹp. Không chỉ đem lại lợi ích cho đội ngũ bác sĩ, phụ tá, ban lãnh đạo của từng bên mà còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển khi muốn tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để chăm sóc sức khỏe răng miệng và có thể sử dụng được các dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý, tương xứng chất lượng.

Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth ký kết hợp tác phát triển
Hai bên đều tin sự hợp tác giữa Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth sẽ mang đến những giá trị cộng hưởng rất tốt đẹp

Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng

Trong sự kiện, hai bên đã thống nhất là những dịch vụ trồng răng sứ, cấy ghép Implant, điều trị răng miệng, niềng răng, dán răng sứ,… sẽ được thực hiện hoàn toàn theo chuẩn quốc tế. Không chỉ mang đến hàm răng khỏe đẹp, ăn nhai tốt mà các bác sĩ còn phải có trách nhiệm bảo tồn răng thật, đảm bảo sự chính xác trong từng thao tác, không dùng những vật liệu không an toàn làm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe khách hàng.

Đồng thời, không được vi phạm đạo đức nghề nghiệp và mọi hoạt động kinh doanh đều phải minh bạch, rõ ràng, có đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Nghĩa là khi đến sử dụng bất cứ dịch vụ nào cũng đều sẽ được tư vấn tận tình và được hưởng các chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi của bản thân. Trong nhiều năm hoạt động, Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth chưa từng làm khách hàng thất vọng vì đã tin tưởng, lựa chọn.

Trồng Răng Sứ Vidental sẽ chịu trách nhiệm cung cấp đến Nha Khoa Yteeth mặt dán sứ và răng sứ được thiết kế, chế tác theo yêu cầu. Đảm bảo từng đường nét, chi tiết đều được làm tỉ mỉ, tinh xảo. Kích thước, hình dáng phù hợp với từng khách hàng nên mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao và khôi phục tốt chức năng ăn nhai. Kết hợp thêm sự hỗ trợ từ bác sĩ, thực hiện đúng kỹ thuật thì có thể sử dụng được trong nhiều năm.

Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth ký kết hợp tác phát triển
Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth thống nhất là những dịch vụ nha khoa sẽ được thực hiện 100% theo chuẩn quốc tế

Dịch vụ của hai bên không thay đổi giá sau khi hợp tác. Mục đích không phải để tạo được sự cạnh tranh với thị trường mà xuất phát từ mong muốn mang đến dịch vụ có chất lượng tốt hơn nhưng chi phí vẫn phải hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của khách hàng trong và ngoài nước. Đây cũng là một cách đưa nha khoa phát triển, có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường và tri ân khách hàng đã luôn đồng hành, đặt niềm tin.

Mọi thông tin thăm khám hoặc chia sẻ cùng bác sĩ, khách hàng có thể yên tâm sẽ được bảo mật 100%. Ngoài ra, tại Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeh, khu vực thăm khám, điều trị, ngồi chờ,… được tách biệt riêng nên vừa đảm bảo được tính riêng tư, vừa tránh lây nhiễm chéo khi thực hiện dịch vụ. Trang thiết bị công nghệ cũng được trang bị đầy đủ, đảm bảo an toàn, hiệu quả và không bị kích ứng hoặc biến chứng nguy hiểm.

Sự kiện ký kết hợp tác phát triển giữa Trồng Răng Sứ Vidental và Nha Khoa Yteeth đã diễn ra rất tốt đẹp. Đây là một cột mốc quan trọng trong chặng đường kinh doanh của hai bên, đánh dấu những bước tiến mới trong việc nâng cấp dịch vụ, tạo ra những trải nghiệm tích cực cho từng khách hàng, góp phần hoàn thành sứ mệnh kiến tạo nụ cười hoàn hảo, đem đến giải pháp nhanh nhất cho tất cả nhu cầu răng miệng của mọi gia đình.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Messenger zalo