3 loại trụ Implant Đức chất lượng, giá tốt nhất

Trụ Implant Đức là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bởi chất lượng tốt, phù hợp với đa số trường hợp mất răng, bảo vệ được xương hàm không bị tiêu xương, tuổi thọ cao (dùng được trên 20 năm). Đặc biệt là an toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ và khôi phục được chức năng ăn nhai hoàn hảo.

Trụ Implant Đức là gì?

Trụ Implant Đức là tên gọi ngắn gọn của trụ Implant có xuất xứ từ Đức. Đây là sản phẩm được dùng phổ biến trong nha khoa, được bác sĩ chỉ định cấy ghép vào bên trong xương hàm để thay thế cho phần chân răng thật đã bị mất, sau đó thông qua khớp nối Abutment gắn mão răng sứ lên phía trên để khôi phục khả năng ăn nhai và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Implant Đức
Trụ Implant Đức được bác sĩ chỉ định cấy ghép vào bên trong xương hàm để thay thế cho phần chân răng thật đã bị mất

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn của CE Châu Âu. Trước khi cung cấp ra thị trường các nước sẽ được kiểm tra chất lượng, tính an toàn một cách nghiêm ngặt. Chất liệu dùng để chế tác là Titanium nguyên chất, cao cấp, có độ lành tính cao, khi tồn tại lâu trong môi trường khoang miệng không bị axit ăn mòn nên có thể sử dụng được vĩnh viễn.

Bác sĩ thường chỉ định dùng trụ Implant Đức trong trường hợp bị mất nhiều răng liền kề nhau, mất răng toàn hàm, mất một răng,…. Sau khi thăm khám, nếu sức khỏe răng miệng đảm bảo, quá trình phẫu thuật sẽ được diễn ra, khoảng 2 – 6 tháng quá trình tích hợp xương đã hoàn thành sẽ tiếp tục những bước tiếp theo để có răng mới hoàn chỉnh và khỏe đẹp.

3 loại trụ Implant Đức chất lượng, giá tốt nhất

Trụ Implant Đức có nhiều loại. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm và phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Thông thường, khi đến nha khoa, bác sĩ sẽ dựa trên kết quả thăm khám, chụp X-quang,… mà đưa ra phân tích và cho lời khuyên. Sau đó, bạn có thể lựa chọn và quyết định dựa trên nhu cầu, điều kiện tài chính và các vấn đề liên quan khác.

Dưới đây là một vài gợi ý để bạn tham khảo:

1. Trụ Implant Alphadent

Trụ Implant Alphadent là một sản phẩm có thiết kế rất đặc biệt. Bề mặt dùng công nghệ 3D Actie để xử lý. Cấu trúc là dạng lỗ xốp đa lớp riêng biệt, bán kính không vượt quá 1nm. Sở hữu đặc tính ưa nước, cũng như có thể hút được những Ion bên trong máu. Giúp tích hợp xương nhanh, an toàn và hiệu quả nên có thể rút ngắn thời gian phục hình mà vẫn đảm bảo tỉ lệ thành công.

Cấu tạo gồm 3 phần. Trong đó, thân trụ hình chóp, có nhiều điểm nhám và thấm ướt cao, tác dụng là tạo ra được sự tương thích đối với xương hàm và có thể tích hợp xương trong thời gian ngắn, nằm cố định và vững chắc, không bị xô lệch hoặc lung lay khi thực hiện các hoạt động ăn nhai nên không bị đào thải và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Implant Đức
Cấu trúc của trụ Implant Alphaden là dạng lỗ xốp đa lớp riêng biệt, bán kính không vượt quá 1nm

Cổ trụ dạng cone và lục giác với những đường ren có kích thước cực nhỏ, giúp trụ và xương hàm có sự liên kết chặt chẽ và bền vững hơn. Đáy trụ hình chóp phẳng nên khi nằm bên trong xương hàm không gây ra những tổn thương cho màng xoang, ngoài ra có thêm rãnh chống xoay giúp cố định một chỗ không làm ảnh hưởng đến các vị trí khác.

Ưu điểm là lành thương nhanh (khoảng 2 tháng), không gây ảnh hưởng cho sức khỏe khi tiến hành cấy ghép và sử dụng, tích hợp xương hiệu quả (mô xương phát triển được ở nhiều vị trí – trong, giữa,… những lớp ở trên bề mặt của trụ). Đặc biệt là chịu lực tốt, có thể ăn nhai thoải mái và sử dụng được trọn đời nếu luôn chăm sóc đúng cách.

Giá tham khảo: 14.000.000 – 20.000.000đ.

2. Trụ Implant ICX

Trụ Implant ICX do Germany ICX Implant System (Đức) nghiên cứu và sản xuất với chất liệu chính là Titanium nguyên chất, có độ tương thích cao đối với xương hàm. Đồng thời, rất lành tính nên độ an toàn là tuyệt đối và không gây dị ứng, biến chứng nếu đảm bảo các điều kiện như tay nghề và chuyên môn của bác sĩ, cách chăm sóc sau phẫu thuật,….

Cổ và thân trụ được thiết kế theo dạng ren xoắn, được các chuyên gia đánh giá là phù hợp cắm vào xương hàm, tạo ra được sự ổn định và chắc chắn ngay từ ban đầu, kể cả khi đó là khu vực xương mềm. Bề mặt được xử lý bằng công nghệ tiên tiến, siêu thấm ướt nên lành thương nhanh, tích hợp xương hiệu quả và rút ngắn được thời gian phục hình răng.

Implant Đức
Trụ Impant ICX được chế tác từ Titanium nguyên chất, có độ tương thích cao đối với xương hàm

Ưu điểm của trụ là cứng chắc và chịu lực tốt, khôi phục được khả năng ăn nhai và có thể ăn uống thoải mái không lo đào thải, xô lệch, biến dạng hoặc lung lay. Tính thẩm mỹ cao, nằm gọn bên trong xương hàm và không bị lộ ra ngoài sau một thời gian dài sử dụng nên khi cười nói hoặc giao tiếp cảm thấy rất thoải mái và tự tin.

Bên cạnh đó là phù hợp với nhiều tình trạng mất răng tại những vị trí khó cấy ghép và có thể thực hiện song song với nâng xoang. So với những loại khác, trụ Implant ICX còn tạo được ấn tượng với thời gian tích hợp xương – chỉ trong vài tuần, trong khi trung bình các sản phẩm đang có mặt trên thị trường là 3 – 6 tháng hoặc lâu hơn.

Đặc biệt, có thể ngăn tiêu xương do mất răng lâu ngày, hạn chế được tối đa tình trạng răng thật ở những vị trí xung quanh bị xô lệch hoặc sai khớp cắn, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Thời gian sử dụng trụ tối thiểu là 15 đến 20 năm, nhưng nếu tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ sau cấy ghép sẽ là trọn đời.

Giá tham khảo: 33.000.000đ.

3. Trụ Implant MIS C1

Trụ Implant MIS C1 (Đức) là lựa chọn ưu tiên của các bác sĩ và khách hàng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Thiết kế của sản phẩm là một trong số đó với thân trụ có bề mặt nhám và những ren kép, cổ trụ hình côn code, đỉnh trụ hình vòm và xung quanh vùng ren nằm gần phía trên có những khoang rỗng đảm nhận những nhiệm vụ, vai trò khác nhau.

Theo các bác sĩ, cắm trụ vào xương hàm khá dễ và quá trình tích hợp xương sau đó cũng diễn ra nhanh chóng, an toàn. Nhờ đó mà thời gian phục hình răng thật đã bị mất được rút ngắn, ít bị đau nhức và khó chịu sau phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và không gây ra những biến chứng nghiêm trọng.

Ngoài ra, có 70% thân trên nén xương tạo sự ổn định và 30% thân dưới có những sợi chỉ tiếp xúc trực tiếp xương, làm hình thành những khoang nhỏ tại vị trí giữa thân và xương, giúp hình thành xương mới cũng như liên kết xương mới và xương cũ tạo thành một thể thống nhất, hạn chế được tối đa tình trạng tiêu xương và đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Implant Đức
Thân trụ của Implant MIS C1 có bề mặt nhám và những ren kép, cổ trụ hình côn code, đỉnh trụ hình vòm

Song song đó, trụ khôi phục được hoàn toàn chức năng ăn nhai nhờ khả năng chịu lực tốt và sự ổn định, vững chắc khi nằm trong xương hàm. Đồng thời, khi khôi phục răng, gương mặt cũng trở nên hoài hòa hơn và không còn nhăn nheo, chảy xệ do chịu ảnh hưởng của việc mất răng trong thời gian dài, phát âm rõ ràng và dễ nghe.

Tuổi thọ trung bình là 20 năm, nếu chăm sóc răng miệng tốt thì có thể kéo dài vĩnh viễn. Thêm vào đó, có thể yên tâm về độ an toàn và hiệu quả, với chất liệu 100% Titanium thì trụ có sự tương thích cao với xương hàm và an toàn đối với cơ thể nên tỉ lệ thành công không thấp và tránh được những biến chứng như nhiễm trùng, đào thải,….

Trụ phù hợp với đa số trường hợp mất răng, kể cả riêng lẻ hoặc toàn hàm và nhất là tại những vị trí xương hàm xốp hoặc đã tiêu xương. Đồng thời, mất răng mới hoặc lâu năm cũng đều có thể thực hiện cấy ghép, chỉ cần đảm bảo điều kiện cần và do những bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm đảm nhận, chịu trách nhiệm.

Giá tham khảo: 22.000.000 – 24.000.000đ.

Tiêu chí chọn trụ Implant Đức [bác sĩ tư vấn]

Đầu tiên, kích thước phải phù hợp để tăng tỉ lệ thành công, phục hồi lại được chân răng thật đã bị mất an toàn và không gặp biến chứng. Người Châu Á (Việt Nam) có xương hàm nhỏ nên không được chọn loại có kích thước lớn hơn mức cần thiết nếu không muốn cấy ghép thất bại hoặc trụ Implant bị đào thải chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Implant Đức
Tiêu chí quan trọng khi chọn trụ Implant là kích thước phù hợp với xương hàm

Tiếp theo, cần quan tâm đến khả năng chịu lực, tích hợp xương. Nên ưu tiên những loại có bề mặt được xử lý bằng công nghệ tiên tiến để quá trình tích hợp xương diễn ra thuận lợi, an toàn và nhanh chóng, giúp rút ngắn được thời gian phục hình. Chất liệu phải là 100% Tatinium nguyên chất, tinh khiết để vừa lành tính, vừa chịu lực tốt, giúp ăn nhai thoải mái.

Cuối cùng là chú ý đến giá tiền, nên đảm bảo không vượt quá ngân sách đang có để tránh gặp khó khăn về tài chính sau khi cấy ghép Implant. Nhưng cũng đừng quên xem xét chất lượng, cả hai yếu tố phải được cân bằng thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn và bản thân cảm thấy dễ chịu. Trường hợp đặc biệt, có thể cân nhắc trả góp trong nhiều tháng.

Tổng kết, trụ Implant Đức tốt, có nhiều loại để lựa chọn. Chi phí thực hiện cấy ghép vừa phải, tương xứng với chất lượng nhưng có thể vượt ngoài khả năng của một số bạn. Tuy nhiên, hiện tại các nha khoa đều có chính sách hỗ trợ giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt và có thể tự tin tươi cười, giao tiếp trong mọi trường hợp.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5000+ Người đã thành công
hãy là người tiếp theo

Khách hàng trải nghiệm tại Viện niềng răng Vidental
Messenger zalo